ซี.เอ.อาร์.อี

บริษัทซี เอ อาร์ อี เปิดดำเนินการผลิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการผลิตสินค้าสปา และความงามเพื่อส่งออกต่างประเทศ บริษัทมีโรงงานขนาดกลางซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมการส่งออกในการส่งออกต่างประเทศ

ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 ทางบริษัทได้ขยายวัตถุประสงค์การผลิต โดยเพิ่มการดำเนินธุรกิจแบบ OEM เข้ามา เพื่อรองรับความต้องการทางการตลาด พร้อมสนับสนุนความต้องการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ตนเองให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยความพร้อมของทีมวิจัยพัฒนาที่มีประสบการณ์ และทีมผลิตที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อขยายกำลังการผลิต ในปี พ.ศ. 2557 บริษัท ซี เอ อาร์ อี จึงได้สร้างโรงงานใหม่ที่จังหวัดนครปฐม เพื่อรองรับการผลิตที่มากขึ้น

จุดเด่นของเรา

มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งจากธรรมชาติ ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป เรามีกลิ่น Essential oil ให้เลือกมากมาย บริษัทมีสินค้าและสูตรการผลิตที่จำหน่ายอยู่ในตลาด มากกว่า 300 รายการ เราคือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เบ็ดเสร็จทุกขึ้นตอน ทำให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ให้ลูกค้ามีสินค้าพร้อมจำหน่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน มีความชำนาญด้านการพัฒนาและผลิตเครื่องสำอางมากว่า 10 ปี สามารถให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน พัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการของตลาดและทุกกลุ่มลูกค้า และพัฒนาจนกว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด ในทุกขั้นตอนการผลิตและการควบคุมคุณภาพ ผ่านขั้นตอนที่ละเอียด เอาใจใส่ และเครื่องมือที่ทันสมัย

ปัจจุบัน โรงงานได้มีการขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ทั้งในด้านบุคลากร และเครื่องจักรการผลิตและการบรรจุ รวมถึงเครื่องมือตรวจสอบคุณภาพให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานต่างๆ โดยมาตรฐานการผลิตที่โรงงานผ่านการรับรองต่อเนื่องมาทุกปี ได้แก่ GMP, ISO 22716

บริษัทได้ทำมีการผลิตสินค้าเพื่อการส่งออก

ทั้งในแบรนด์ตัวเองและแบรนด์ของลูกค้าไปยังต่างประเทศตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 และได้ขยายตลาดเรื่อยมาจนในปัจจุบัน บริษัทได้ทำการส่งออกไปยังหลายประเทศ โดยตลาดหลักในการส่งออกอยู่ใน กัมพูชา รัสเซีย ซาอุดิอาระเบีย และฮ่องกงและได้ขยายตลาดเรื่อยมาจนในปัจจุบัน บริษัททำการส่งออกถึง 13 ประเทศ โดยตลาดหลักในการส่งออกอยู่ในยุโรป รัสเซีย ญี่ปุ่น และจีน

ตลาดหลักในประเทศได้แก่ ร้านสปา และร้านที่จำหน่ายสินค้าให้แก่นักท่องเที่ยว โดยมีร้านค้าอยู่ตามจุดท่องเที่ยว ส่วนตลาดการผลิต OEM มีตั้งแต่ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ มากกว่า 50 บริษัท

สินค้าของบริษัท ได้แก่แบรนด์ SenSpa

เป็นสินค้าที่เน้นการขายให้แก่ผู้ประกอบการสปา และผู้คนทั่วไป ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีทั้งขนาดขายปลีก และขนาดซาลอน อีกทั้งยังครอบคลุมถึงสินค้าอโรมา และ สินค้าสมุนไพร เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์สปาทุกประเภท ได้แก่ Massage oil, Body Scrub, Body Mask, Massage Cream, Handmade Soap, Essential Oil, Aroma Balm และอื่นๆ ซึ่งเน้นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ อ่อนโยนและไม่ระคายเคือง คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบเกรด Premium ในราคาย่อมเยาว์ ทั้งนี้แบรนด์ SenSpa เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีและส่งออกไปยังประเทศรัสเซีย สวิตเซอแลนด์ ออสเตรเลีย โอมาน ฮ่องกง